Giới thiệu về trung tâm đào tạo âm nhạc Music Academy

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, ai cũng biết cuộc sống của chung ta  bao gồm “ Vật chất và tinh thần ” Ngày nay khoa học chứng minh âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển và hoàn thiện nhân cách mỗi người.

Tuy nhiên ở nước ta việc học, chơi và thưởng thức âm nhạc còn nhiều hạn chế. Chính vì vậy, Trung Tâm âm nhạc Music Academy thành lập ngày 26/07/2015, là trung tâm chuyên lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Nhằm mục đích phổ cập và phát triển năng khiếu âm nhạc, chia sẻ niềm đam mê, mang âm nhạc đến với mọi đối tượng, mọi gia đình.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tào từ các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Nhạc, … Trung tâm chúng tôi tự tin mang đến cho quý học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện bản thân.

Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Academy luôn đề cao phương châm “Nói thật- Làm thật- Giá trị thật”. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để có thể đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cam kết là một trong những trung tâm đầu tiên cung cấp hệ thống đào tạo âm nhạc toàn vẹn giúp học viện phát triển hết niềm đam mê âm nhạc của mình.

Ngoài ra, khi đến với Music Academy, quý khách hàng có thể chọn cho mình những nhạc cụ chất lượng với giá thành hợp lý. Hệ thống Showroom nhạc cụ hàng đầu và chế độ bảo hành 5 sao.

Chúng tôi luôn vui mừng chào đón quý khách hàng tại Music Academy.

SỰ LỰA CHỌN CHO
MỌI GIA ĐÌNH

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
TRONG THÀNH PHỐ

DỊCH VỤ XUẤT SẮC
VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN
VỚI MỌI SẢN PHẨM LỖI

ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU
GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG

LUÔN LUÔN CÓ
NHỮNG ƯU ĐÃI

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Call Now Button0936353534